Sunday, 26/06/2022 - 05:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tiên Phong

Cô Nguyễn Thị Hồng Anh - Nữ Chủ tịch công đoàn trường tôi

Giản dị, thân thiện, gần gũi là những điều mà chúng tôi cảm nhận và muốn nói về chị, chủ tịch công đoàn trường THCS Tiên Phong

Cô Nguyễn Thị Hồng Anh - Nữ Chủ tịch công đoàn trường tôi

     Giản dị, thân thiện, gần gũi là những điều mà chúng tôi cảm nhận và muốn nói về chị Nguyễn Thị Hồng Anh, chủ tịch công Đoàn trường THCS Tiên Phong chúng tôi.

     Trường tôi có 36 cán bộ giáo viên, nhân viên trong đó 30 đồng chí là nữ, với đặc thù là trường THCS, việc dạy và học chiếm khá nhiều thời gian, nên việc triển khai các hoạt động công đoàn gặp khó khăn nhất định; một số chị em vì hoàn cảnh gia đình nên còn e ngại khi tham gia các hoạt động công đoàn. Thấu hiểu được những khó khăn đó, chị thường xuyên quan tâm, chia sẻ, động viên chị em trong đơn vị cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong gia đình để yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và tích cực tham gia các hoạt động phong trào, trải nghiệm, tham quan do công đoàn tổ chức nhằm nâng cao đời sôngs tinh thần, giảm bớt áp lực, căng thẳng trong công tác chuyên môn. Chị cùng BCH công đoàn luôn thăm hỏi, động viên kịp gia đình giáo viên khi có việc vui, việc buồn.

     Chị luôn đổi mới phương pháp, sáng tạo trong từng bài học giúp cho học sinh ngày càng yêu thích bộ môn giáo dục công dân, góp phần giáo dục đạo đức cho học sinh, tư vấn cho học sinh khi các em gặp khó khăn trong cuộc sống, trong học tập.Với lớp chủ nhiệm chị thực sự là người mẹ thứ hai được học sinh yêu thương, quý trọng và tin tưởng để thổ lộ tâm tư, tình cảm của các em.  

     Ban chấp hành của chị chủ động tham mưu, đề xuất với lãnh đạo nhà trường nhiều giải pháp để duy trì, tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua '' Dạy tốt - học tốt", đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

     Không chỉ giỏi việc trường, trong gia đình chị còn là người vợ đảm đang, người mẹ chu đáo, người con dâu hiếu thảo. Con trai lớn của chị đã tốt nghiệp Học viện kỹ thuật quân sự, cháu trai thứ hai đang học lớp 7 luôn là học sinh giỏi. Chị còn là hậu phương vững chắc để chồng chị- một Sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam yên tâm công tác xa nhà.

     Với tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, nhiệt tình. Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Anh đã có nhiều đóng góp cho thành tích của nhà trường. Bản thân cô đạt danh hiệu giáo viên giỏi Quốc gia, nhiều năm liền được công nhân danh hiệu Lao động tiên tiến và được LĐLĐ huyện tặng giấy khen, năm học 2017 - 2018 chị được tặng kỷ niệm chương " Vì sự nghiệp giáo dục". Với tôi chị là một tấm gương sáng để đồng nghiệp trong đơi vị học tập và noi theo

  


Trần Việt Hưng

Nguồn:thcstienphong.phutho.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 33
Tháng 06 : 885
Năm 2022 : 5.321