Thursday, 02/04/2020 - 10:50|

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

Được sự nhất trí chỉ đạo của Đảng uỷ xã Chí Đám, ngày 22/2/2020 Chi bộ trường THCS Tiên Phong đã tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội đã sáng suốt bầu được Ban chi uỷ nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí.

Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 80 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Phú Thọ. Được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Chí Đám, hôm nay Chi bộ Trường THCS Tiên Phong long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy xã Chí Đám, Chi bộ Trường THCS Tiên Phong đã đoàn kết một lòng, nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu quan trọng mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã đề ra, tạo những chuyển biến tích cực về CSVC, chất lượng giáo dục của nhà trường tiếp tục duy trì và nâng cao, luôn nằm trong tốp 5 của giáo dục huyện nhà; đời sống vật chất và tinh thần của CB, GV, NV đã được nâng lên một cách rõ rệt, bên cạnh những mặt đã đạt được cũng không tránh khỏi những tồn tại hạn chế đó là: Sự đổi mới phương pháp dạy học chưa thực sự mạnh mẽ, chất lượng mũi nhọn chưa thật sự bền vững.

Tại Đại hội cũng đã đánh giá một cách nghiêm túc, đầy đủ và khách quan những việc đã làm được, những việc chưa làm được, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đề ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn  bầu ra Ban Chi ủy gồm 3 đồng chí: Đồng chí Trần Việt Hưng, Nguyễn Thị Thanh, Nguyễn Thị Thanh Hải. Trong đó đồng chí Trần Việt Hưng trúng cử chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng chí Nguyễn Thị Thanh trúng cử chức danh Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Chí Đám lần thứ 24 gồm 7 đồng chí.

Một số hình ảnh của Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Tác giả: Trần Việt Hưng